Tether đã trả 267K USD bằng phí Ethereum vào tháng trước

Nếu bạn nhận thấy rằng Tether đã cư xử kỳ lạ gần đây, thì đó không chỉ là bạn. Vào thứ Hai, ngày 25 tháng 6, Tether đã theo dõi các báo cáo của tuần trước và in thêm 250 triệu đô la. Nói cách khác, bất kỳ loại tiền nào mà bạn mua, chẳng hạn như đồng đô la Mỹ hoặc USDT, là một đại diện kỹ thuật số $ 1 được lưu trữ trong tài khoản của Tether. Đây là một trong những hệ thống hàng đầu và là một trong những nền tảng đầu tiên thúc đẩy việc chuyển tiền với bản sao an toàn trên mạng blockchain an toàn. Điều này cho phép người dùng chuyển tiền kỹ thuật số qua mạng blockchain mà không gặp khó khăn thông thường liên quan đến tiền kỹ thuật số. Nó luôn luôn làm cho rất nhiều sự minh bạch của nó. Theo một tuyên bố được đưa ra trong thông báo, Tether đã quyết định hợp tác với sàn giao dịch phi tập trung mới, Ethfinex, để tạo ra hai mã thông báo dựa trên Ethernet tương thích ERC-20 mới sau mã thông báo bitcoin USDT. Nó cho phép người dùng lưu trữ, gửi và mua hàng bằng cách sử dụng một hình thức mã thông báo kỹ thuật số được gọi là tethers được bảo hiểm đầy đủ bởi các khoản tiền gửi được thực hiện bằng Đô la Mỹ.

Sàn giao dịch chứng khoán là một thị trường nơi chứng khoán, hàng hóa, công cụ phái sinh và các công cụ tài chính khác được giao dịch. Các trao đổi được liệt kê dưới đây cho phép người dùng mua ethers bằng tiền Fiat. Trao đổi khác nhau có thể cung cấp một loạt các chức năng. Với hóa đơn tiền ảo, khách hàng của họ thường có thể trao đổi tiền ảo với các loại tiền ảo khác, nhưng cũng có thể lấy các tài sản khác như Tiền Fiat. Khi đồng tiền kỹ thuật số mới nổi tăng giá trị, Hashrat của cô và những người ủng hộ cô cũng đã công bố một đề xuất chính sách tiền tệ mới.

Khi bạn gửi một giao dịch tiền điện tử, bạn trả tiền để được bao gồm trong blockchain của nhật ký. Bạn có thể nghĩ về một cái gì đó giống như một bản ghi chính thức của mọi mã thông báo trên mạng từng được phát hành (cho dù bitcoin, ether hoặc thứ gì đó kỳ lạ hơn). , Như đã đề cập trước đó, phí càng cao, giao dịch của bạn sẽ càng được các thợ mỏ chọn. Tuy nhiên, các giao dịch không có phí hoặc phí quá thấp trong suốt cuộc đời chính vẫn nằm trong sự tuân thủ.

Một số có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền bưu điện hoặc các phương tiện thanh toán khác (chẳng hạn như một loại tiền ảo khác) để đổi lấy ethers hoặc các loại tiền ảo khác. Tuy nhiên, thật khó để quyết định mức phí nào để chờ đợi. Mặc dù có vẻ như không phải vậy, phí tăng là một dấu hiệu cho thấy bitcoin, ethers và các loại tiền điện tử khác đang trở nên phổ biến và phổ biến hơn. Phí giao dịch được tính bởi những người khai thác (hoặc người kiểm tra) càng cao, khả năng giao dịch của bạn sẽ vào khối tiếp theo được xử lý bởi những người khai thác càng cao.